Chi tiết sản phẩm

Tượng Phật Đá 1

Mã sản phẩm : tuong phat 1
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Bạn đang có nhu cầu trang trí không gian của mình bằng tượng phật đá? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết những vấn đề liên quan.

 

Những điều bạn cần lưu ý khi trang trí nội thất bằng tượng Phật đá 

 

Bạn đang có nhu cầu trang trí không gian của mình bằng tượng phật đá? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết những vấn đề liên quan.

 

 

Tượng phật đá là một trong những sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng so với nhiều vật liệu khác. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua. Thảnh Hà sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn trong bài viết này. 

3 ưu điểm nổi bật của tượng phật đá 

Độ bền cao 

 

 

Đây là điều mà hầu hết khách hàng có nhu cầu sử dụng tượng đều rất thích. Được điêu khắc từ đá tự nhiên nên tượng đảm bảo được độ bền, khó đổ bể. Dù bạn có đặt tượng ngoài trời thì cũng không xảy ra hư hại hay ẩm mốc. Vì vậy, gia đình không phải lo lắng nhiều về việc vệ sinh hay phải thay đổi, tu bổ lại sau một thời gian dài sử dụng. Ngày nay, đá được dùng để điêu khắc tượng thường là đá ngọc, đá vôi, cẩm thạch. Tất cả đều được khai thác tại các mỏ đá tự nhiên, hoàn toàn nguyên khối. Tại Thảnh Hà, bạn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm. 

 

 

Tính thẩm mỹ cao 

Với màu sắc và các đường vân tự nhiên, không khó để gia đình gây ấn tượng với những vị khách ghé chơi bằng các thiết kế sắc nét. Các nghệ nhân của Thảnh Hà với tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn sản phẩm với các đường nét chạm khắc tinh tế nhất. 

Ngoài ra, khi bạn yêu cầu thiết kế thủ công, bạn sẽ dễ dàng có được dáng tượng, kích thước phù hợp với không gian nhà. 

 

 

Mang giá trị tâm linh sâu sắc 

Tượng được chế tác từ đá với thời gian càng dài thì càng có giá trị cao. Đá sau khi cũ đi không hề xấu xí mà còn tăng thêm vẻ thanh tịnh, cổ kính của tác phẩm. Không gian sống hay thờ cúng của gia đình vì thế cũng thêm phần linh thiêng. Đây là đặc điểm rất nổi bật mà hầu hết các khách hàng yêu cầu thiết kế phật đá đều đánh giá tốt. 

 

 

Mặc dù Phật đá có rất nhiều ưu điểm nhưng để đảm bảo được tất cả điều này, đòi hỏi nghệ nhân chế tác phải có tay nghề cao. Họ cần có nhiều kinh nghiệm chế tác tượng Phật và có tâm trong sạch thì mới tạo nên được những thiết kế thể hiện thần thái chuẩn nhất. 

 

 

Những thiết kế phổ biến nhất

Tượng Phật có thể được chế tác từ đá tự nhiê n loại xanh, trắng tuỳ theo nhu cầu của bạn. Tuỳ vào không gian sống, thờ cúng mà bạn có thể yêu cầu các nghệ nhân của Thảnh Hà điêu khắc sản phẩm có kích thước phù hợp nhất. 

Hiện nay, các mẫu phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn gồm có tượng Quan Âm,  Di Lặc, La Hán, Phật Tổ…

 

 

Dù bạn chọn mẫu nào cũng cần lưu ý một số điều sau: 

- Nên đặt tượng tại phòng khách, phòng trà, đọc sách có không gian sạch sẽ, thoáng mát. Tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ hoặc những vị trí gần nhà vệ sinh. Nếu bạn đặt tại các vị trí này, sẽ thật sự bất kính. Cần lưu ý và chọn nơi đặt tượng thích hợp, thể hiện sự tôn kính nhé! 

 

 

Nhìn ngắm tượng Phật mỗi ngày sẽ mang đến cho các thành viên trong gia đình, khách sự tĩnh tâm trong tâm hồn. Sản phẩm này không chỉ có giá trị trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nếu bạn đang có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí nhé! 

Các nghệ nhân của Thảnh Hà luôn có những sản phẩm tốt nhất dành cho gia đình! 

 

 

Sản phẩm khác

Tượng Phật Đá 12

Giá : Liên hệ

Tượng Phật Đá 11

Giá : Liên hệ

Tượng Phật Đá 10

Giá : Liên hệ

Tượng Phật Đá 9

Giá : Liên hệ

Tượng Phật Đá 8

Giá : Liên hệ

Tượng Phật Đá 7

Giá : Liên hệ

Tượng Phật Đá 6

Giá : Liên hệ

Tượng Phật Đá 5

Giá : Liên hệ