Tin tức

CÁC MẪU LĂNG MỘ ĐÁ CÔNG GIÁO 2020

Lăng mộ đá công giáo là nơi an nghỉ của những người đã mất theo đạo Thiên Chúa Giáo. Mộ công giáo có nhiều nét đặc trưng trong hoa văn và họa tiết thể hiện lòng tin, tín ngưỡng đối với Đức Chúa của người mất.

Lăng mộ đá Ninh Bình – vẻ đẹp tâm linh trường tồn thời gian

Lăng mộ đá là một trong những sản phẩm tâm linh vừa mang vẻ đẹp sang trọng đồng thời là ước muốn, tâm nguyện của thế hệ con cháu muốn gửi gắm tình cảm, sự hiếu thảo cho tổ tiên đi trước. Bước vào thời đại công nghệ số, kỹ thuật, tay nghề và chuyên môn của nguồn nhân lực ngày càng..

XU HƯỚNG MỘ ĐÁ PHỔ BIẾN NĂM 2020

Việc xây dựng, cải táng các phần mộ, lăng mộ được nhiều cá nhân, gia đình quan tâm. Đặc biệt, khi văn hóa thờ cúng tổ tiên, chăm sóc mộ phần người quá cố là một trong những nét đẹp tín ngưỡng, tâm linh mà bao thế hệ người Việt ngàn đời nay vẫn thực hiện vun đắp. Vật liệu xây dựng,..

Mộ đá nguyên khối chất lượng Thảnh Hà

Trên thị trường ngày nay có khá nhiều loại lăng mộ khác nhau, mẫu mã ngày càng đa dạng và hiện đại hơn. Bài viết dưới đây, Đá mỹ nghệ Thảnh Hà xin giới thiệu đến quý độc giả loại lăng mộ đá nguyên khối. Sản phẩm được chính công ty Thảnh Hà chế tác và thi công trên phạm vi cả nước.

Mộ đá xanh rêu chất lượng Thảnh Hà

Sản phẩm lăng mộ đá ngày nay được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường bởi những giá trị về mặt tâm linh và sự cải tiến trong khâu chế tác và thiết kế ngày càng được nâng tầm. Công ty đá mỹ nghệ Thảnh Hà với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trên tự tin để khẳng định vị thế của..

Vật liệu xây dựng lăng mộ đá mỹ nghệ kém chất lượng và những tác hại khôn lường

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở trên thị trường nhận thi công lăng mộ đá mỹ nghệ với mức giá rẻ ngày một nhiều hơn. Chính vì thế để quý khách hàng có thể chọn cho mình một đơn vị nhiều kinh nghiệm, có tâm và uy tín thì quả không hề đơn giản. Công ty đá mỹ nghệ Thảnh Hà xin chia sẻ đến..

Cảnh giác với vật liệu xây dựng lăng mộ đá kém chất lượng

Hiện nay, các cơ sở thi công lăng mộ giá rẻ mọc lên như nấm. Vì thế để quý khách hàng có thể chọn lựa một đơn vị vừa uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình thi công như khi đã ký kết ngay từ đầu quả thật không mấy dễ dàng. Bài viết dưới đây, cơ sở đá mỹ nghệ..

Lăng mộ đá giá rẻ Thảnh Hà – Ninh Bình

Sản phẩm mỹ nghệ tại Ninh Bình được xem là nơi quy tụ nhiều sản phẩm đặc sắc được chế tác từ đá tự nhiên. Cơ sở đá mỹ nghệ Thảnh Hà xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm lăng mộ đá giá rẻ được ưa chuộng. Dưới đây là những mẫu sản phẩm được công ty chúng tôi tư vấn,..

Chế tác đá mỹ nghệ

Ninh Bình là vùng đất đến nay vẫn còn lưu giữ được nghề chế tác đá mỹ nghệ. Trải qua nhiều gian nan để vực dậy và nuôi dưỡng nghề của tổ tiên. Hiện nay các sản phẩm của làng nghề đã được phát triển rộng khắp, một cách truyền nối và giữ gìn quá khứ. Đá mỹ nghệ Thảnh Hà đã và..

Sản phẩm tâm linh từ đá mỹ nghệ Ninh Vân

Đã nhiều năm qua, đá mỹ nghệ Thảnh Hà tại Ninh Bình có dịp đồng hành với nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Với kiểu dáng sản phẩm có mẫu mã được chế tác đẹp, họa tiết được chăm chút tinh xảo, các khối đá nguyên khối có chất lượng cao và độ bền theo thời gian. Chúng..

Lăng mộ đá tại Ninh Bình

Đá mỹ nghệ Thảnh Hà hàng nhiều năm qua luôn tự hào là một trong những cơ sở đá mỹ nghệ duy trì và phát triển được vẻ đẹp của làng nghề Việt Nam. Tại những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên đất nước hình chữ S này hầu hết đều có sự xuất hiện của nghệ thuật điêu khắc, là một..

Thi công mộ đá

Để hoàn thành một mộ đá cần có những bước quan trọng trong tín ngưỡng tâm linh cũng như phần kỹ thuật trong xây dựng. Ông bà ta từ xưa vẫn luôn tin vào những điều cấm kỵ, phong thủy lẫn sự liên kết của người đã khuất và thế hệ con cháu sau này. Lăng mộ được xem là phần báo đáp sự..