Tin tức

Thi công mộ đá

Bước 1: Phần chuẩn bị thi công

enlightenedBước đầu tiên trong quá trình thi công lăng mộ là chuẩn bị thật kỹ và chu đáo các tiền trình. Càng nắm kỹ các bước thi công thì khi thực hiện sẽ dễ dàng và ít tốn thời gian hơn. Gia chủ cần nắm được các bước cơ bản sau:

-         Lựa chọn thời gian: Thời gian bắt đầu làm và vị trí thi công là việc hết sức quan trọng. Những việc này thường sẽ được ông bà hay những người lớn tuổi tìm đến các thầy phong thủy để được xem xét và chỉ dẫn.

thi công lăng mộ đá
thi công lăng mộ đá

Sẽ có những thời điểm phù hợp cho công việc này như vào khoản thời gian thanh minh, sau rằm tháng 7 hoặc màu khô,.. Lựa chọn một ngày trời trong xanh, có nắng sẽ thuận lợi cho công việc hơn.

thi công lăng mộ đá
thi công lăng mộ đá

-         Chuẩn bị kinh phí: Toàn bộ kinh phí cho việc thi công lăng mộ phải được tính toán một cách chính xác nhất, tránh việc phát sinh quá nhiều trong khi thực hiện. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên lựa chọn kiểu cách của lăng mộ để có thể chi nguồn kinh phí phù hợp với điều kiện gia đình, không nhất thiết phải chi một số tiền quá nhiều để xây một ngôi mộ quá khang trang. Điều cốt yếu vẫn là lòng thành kính với tổ tiên hơn là sự phô trương không cần thiết.

 

Bước 2: Bắt đầu thi công

Khi lựa chọn một đơn vị/ cơ sở để thi công lăng mộ quý khách nên xem xét kỹ  sự uy tín và quy cách làm việc. Với Thảnh Hà thì quý khách hàng có thể đặt niềm tin với chúng tôi bởi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đá mỹ nghệ.

thi công lăng mộ đá
thi công lăng mộ đá

Việc chọn lựa vật liệu, thi công và lắp đặt quá nhiên không hề đơn giản. Để tránh việc hao hụt cũng như rủi ro trong quá trình thi công thì Thảnh Hà có thể là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Một lăng mộ đá hoàn chỉnh và hoành tráng thường sẽ đi kèm với những yếu tố sau như gồm mộ đá, lăng thờcuốn thư đá, lan can đá,..

thi công lăng mộ đá
thi công lăng mộ đá

Tất cả các yếu tố trên nên được xem xét phong thủy, lựa chọn kích thước phù hợp trong tâm linh và tín ngưỡng. Mối liên kết giữ người đã khuất và thế hệ con cháu sau này vẫn luôn được lưu ý, thế nên việc tính toán tuổi tác của con cháu tham gia quá trình xây dựng mộ cũng nên được cần trọng.

thi công lăng mộ đá

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đá mỹ nghệ Thảnh Hà luôn cho ra những chế tác đẹp, nhiều mẫu mã đa dạng chất lượng nhất. Quá trình thiết kế và chế tác sản phẩm được Thảnh Hà giám sát và đưa vào kim chỉ nam trong suốt quá trình làm việc. Mỗi họa tiết được xem là cái hồn và cái tâm của người nghệ nhân.

Bước 3: Hoàn thiện và bàn giao

Một công trình được xem là hoàn thiện khi đã được gia đình nghiệm thu, xem xét các hạng mục quan trọng. Sau đó công ty sẽ bàn giao lại toàn bộ sản phẩm cho gia chủ khi cả hai bên đã thống nhất và hài lòng mọi vấn đề.

thi công lăng mộ đá
thi công lăng mộ đá

Những bước trên rất mong đã cung cấp cho quý khách hàng có nhìn tổng quan nhất về quy trình làm việc để tạo ra một lăng mộ đá. Thảnh Hà chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

thi công lăng mộ đá
thi công lăng mộ đá

 

Địa chỉ doanh nghiệp Đá mỹ nghệ Thành Hà:

đá mỹ nghệ thảnh hàHotline: 0982.287.058

mailEmail : phamdinhthanhnvnb@gmail.com

đá mỹ nghệ thảnh hàwebsite : damynghethanhha.com

đá mỹ nghệ thảnh hàĐịa Chỉ : Thôn Vũ Xá, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

yesĐá mỹ nghệ Thảnh Hà luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế những mẫu lăng mộ đá đẹp cho quý khách hàng.