Chi tiết sản phẩm

Tháp Đá 40

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Tháp đá với hình dạng gồm nhiều tầng được chạm khắc công phu rất được ưa chuộng. Trong Phật giáo, đây là kiến trúc được dành riêng cho các cao tăng, phật tử.

Tháp đá có ý nghĩa như thế nào trong tâm linh? Liệu có cần thiết xây dựng? Cùng khám phá lời giải đáp cho những thắc mắc này nhé! 

Tháp đá với hình dạng gồm nhiều tầng được chạm khắc công phu rất được ưa chuộng. Trong Phật giáo, đây là kiến trúc được dành riêng cho các cao tăng, phật tử. 

Tháp đá là gì? Khi nào cần sử dụng? 

Đây là công trình gồm nhiều tầng, được thiết kế nhỏ dần. Tháp được xây chủ yếu bằng đá. Phổ biến nhất là đá xanh, đen, trắng, rêu. 

Khác với những công trình như lăng mộ được sử dụng rộng rãi thì tháp đá chỉ được ứng dụng phổ biến trong Phật giáo. Tháp là nơi thờ cúng Đức Phật và đệ tử của ngài. Ngày nay, tháp đá nhiều tầng được dùng để an táng đồ đệ, các phật tử nhà Phật hoặc những người theo đạo Phật. Bạn có thể bắt gặp tháp ở các chùa chiền, đền thờ của nhà Phật. 

3 ưu điểm của tháp đá bạn nên biết 

Mặc dù không phổ biến như các công trình khác được chế tác từ đá nhưng khi đã xây dựng, kiến trúc này lại có rất nhiều ưu điểm. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, xây dựng thì không nên bỏ qua. 

Độ bền cao, thách thức mọi điều kiện thời tiết. 

Được làm từ đá tự nhiên nên ưu điểm đầu tiên của công trình này chính là sự bền vững. Tất cả các kiểu tháp gồm nhiều tầng đều không có tình trạng bị vỡ, nứt hay ngã đổ như các vật liệu khác. Bạn cũng không cần phải bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên. Điều này sẽ hạn chế được chi phí phát sinh khi xây dựng bằng xi măng hay gạch. 

Đẹp, tạo được sự uy nghi cho không gian 

Các nghệ nhân của Thảnh Hà có thể thiết kế nên nhiều loại tháp với kích thước khác nhau. Hoa văn thể hiện trên đó cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể chọn các hoạt tiết như rồng, phượng, hoa, thậm chí chữ để thể hiện. Nghệ nhân càng có kinh nghiệm thì sẽ sáng tạo nên những tác phẩm tinh xảo và đẹp mắt. Không gian thờ cúng của bạn sẽ trang nghiêm hơn rất nhiều nhờ tháp đá. 

Mang dấu ấn tâm linh Phật giáo sâu sắc 

Tháp đá với tính chất đặc trưng là nơi chôn cất của các cao tăng, phật tử, người có duyên với nhà Phật. Vì vậy, khi nhìn không gian có tháp đá, ngay lập tức, sẽ tạo được nét cổ kính, uy nghi. 

Hiện nay, Thảnh Hà là một trong những cơ sở mỹ nghệ có nhiều kinh nghiệm thiết kế, xây dựng các công trình kiến trúc từ đá. Tháp đá do chúng tôi thiết kế được chế tác hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về độ bền. 

Thảnh Hà cam kết toàn bộ vật liệu được sử dụng để chế tác tháp đá đều đươc khai thác từ kh mỏ nổi tiếng của Thanh Hoá, Nghệ An, Ninh Bình. Dưới mọi điều kiện thời tiết, công trình luôn bền vững và không hề có dấu hiệu hư hỏng. Hơn nữa, màu sắc tự nhiên của đá cũng mang đến cho công trình độ sắc sảo. 

Một trong những ưu thế của Thảnh Hà là toàn bộ nghệ nhân của chúng tôi đều có chuyên môn từ làng nghề mỹ nghệ Ninh Vân nổi tiếng. Tất cả các sản phẩm chúng tôi làm ra đều đạt độ tinh xảo. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, xây dựng tháp, liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Địa Chỉ : Thôn Vũ Xá, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

SDT : 0982.287.058

damynghethanhha.com

Sản phẩm khác

Tháp Đá 1

Giá : Liên hệ

Tháp Đá Ninh Vân

Giá : Liên hệ

Tháp Đá 31

Giá : Liên hệ

Tháp Đá 32

Giá : Liên hệ

Tháp Đá 33

Giá : Liên hệ

Tháp Đá 34

Giá : Liên hệ

Tháp Đá 35

Giá : Liên hệ

Tháp Đá 36

Giá : Liên hệ