Tin tức

Sản phẩm đá mỹ nghệ bán chạy nhất

Các sản phẩm Lăng mộ đá

Với Thảnh Hà, lăng mộ đá được xem là một sản phẩm có tính thẩm mỹ, tay nghề và mang trên mình nét văn hóa của người phương Đông. Lăng mộ đá không chỉ là nơi yên nghỉ của người đã khuất mà còn nhiều ý nghĩa sâu xa khác. Sản phẩm lăng mộ đá có máilăng mộ đá không mái là hai sản phẩm được quý khách hàng đặt nhiều nhất.

lăng mộ đá mỹ nghệ
lăng mộ đá mỹ nghệ

enlightenedLăng mộ đá có mái

 

lăng mộ đá có mái
lăng mộ đá có mái

Lăng mộ đá có mái là một loại mộ có cỡ thấp và có mái nhỏ. Mộ đá có mái gồm nhiều loại như mộ đá một mái, hai mái, ba mái được chính công ty Thảnh Hà chế tác. Chất liệu làm mộ đá chủ yếu là đá xanh vừa chất lượng vừa có giá thành hợp lý.

yesMộ đá có mái gồm:

Phần chân đế

Phần thân (bưng)

Phần nắp

Phần bài vị

mộ đá có mái
mộ đá có mái

Việc lựa chọn kích thước mộ phải phụ thuộc vào yếu tố phong thủy, xem xét kỹ trước khi bắt đầu thi công, người thân của người đã khuất nên xem thầy hoặc chọn ngày, số tốt để mang lại bình an cho con cháu sau này.

lăng mộ đá có mái
lăng mộ đá có mái

Sản phẩm lăng mộ có mái có rất nhiều mẫu mã đẹp, hiện đại lẫn truyền thống sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm được chế tác từ đá xanh nguyên khối mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Đá xanh có độ bền, chịu áp lực bên ngoài tốt, bề mặt mịn lại mang vẻ sang trọng. Sản phẩm khi được chế tác dưới bàn tay của các nghệ nhân tại Thảnh Hà thì chắc hẳn luôn cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

lăng mộ đá có mái
lăng mộ đá có mái

Lăng mộ đá không mái

mộ đá không có mái
mộ đá không có mái

yesBên cạnh lăng mộ đá có mái thì đơn đặt hàng của lăng mộ đá không có mái cũng ngang tầm. Sản phẩm cũng gồm:

Phần đế được thiết kế nhiều hoa văn, tạo điểm nhấn

Phần bưng hay còn gọi là phần thân được chạm khắc những họa tiết đặc trưng như hoa sen, rồng, bộ tứ quý.

Phần nắp thì được thiết kế đơn giản hơn để thuận tiện cho việc vệ sinh sau này.

Phần bài vị

lăng mộ đá không có mái
lăng mộ đá không có mái

yesMỗi ngôi mộ đều có kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ. Tuy nhiên, sản phẩm cũng phải được thi công trên một kích thước chuẩn và hợp lý. Ngôi mộ đá thường có độ cao tầm 1m. Loại mộ này có giá thành rẻ nên phổ biến trên thị trường hiện nay.

Lư hương đá

Sản phẩm lư hương đá thường đi kèm với đèn đá hoặc hạt đá. Sản phẩm gồm có:

Phần đế

Phần chân

Phần thân

Phần tai lư

 

Hoa văn trên lư hương đá thường có họa tiết là rồng phượng, một điểm nhấn cho sản phẩm không thể nào thiếu. Những họa tiết được các nghệ nhân thổi hồn, sắc nét, tinh xảo bởi những đôi tay dày dặn kinh nghiệm.

 

đá mỹ nghệ thảnh hà
đá mỹ nghệ thảnh hà

 

Lư hương đá được ưa chuộng bởi giá thành rẻ mà lại cho sản phẩm đẹp, bền với thời gian. Đá xanh là chất liệu được chọn làm sản phẩm. Lư hương đá có ý nghĩa là đảnh báu, là một biểu tượng cho Phật Pháp Tăng với ý nghĩa tâm linh nhiệm mầu.

Cuốn thư đá

 

cuốn thư đá
cuốn thư đá

Cuốn thư đá là sản phẩm tâm linh thể hiện sự sang trọng về học thức cho những ai sở hữu cuốn thư đá. Sản phẩm còn có tên gọi khác là bình phong đá với hàm ý trừ tà ma, những linh hồn có lòng dạ xấu xa.

cuốn thư đá
cuốn thư đá

Việc chế tác một sản phẩm cuốn thư đá đòi hỏi ở những người nghệ nhân sự kiên nhẫn, tỉ mỉ dù là chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó, cuốn thư đá càng càng được chăm chút về mặt thẩm mỹ nhiều hơn bởi các nghệ nhân tại Thảnh Hà đã không ngừng học hỏi nhằm đem đến một sản phẩm hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

 

đá mỹ nghệ thảnh hà
đá mỹ nghệ thảnh hà

Phần kết

Đá mỹ nghệ Thảnh Hà chuyên chế tác và thi công các sản phẩm đã mỹ nghệ tại Ninh Bình và cung cấp sản phẩm khắp cả nước. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm đá mỹ nghệ vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với công ty đế được tư vấn về sản phẩm một cách nhiệt tình nhất.

Hotline: 0982.287.058

mailEmail : phamdinhthanhnvnb@gmail.com

website : damynghethanhha.com

Địa Chỉ : Thôn Vũ Xá, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình