Chi tiết sản phẩm

Mộ Đá Không Có Mái 2

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Những ưu điểm của mộ đá không mái sẽ giúp bạn không còn phân vân khi lựa chọn giữa các kiểu kiến trúc. Chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng trước khi bạn quyết định lựa chọn.

 

3 ưu điểm nổi bật của kiểu mộ đá không mái 

Những ưu điểm của mộ đá không mái sẽ giúp bạn không còn phân vân khi lựa chọn giữa các kiểu kiến trúc. Chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng trước khi bạn quyết định lựa chọn. 

Mộ đá không mái với thiết kế đơn giản là công trình được rất nhiều gia đình, dòng họ lựa chọn. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm nổi bật của kiểu thiết kế này nhé! 

 

Ngôi mộ trong tâm linh của người Việt chính là nhà của người mất. Là nơi che chắn, bảo vệ họ ở cõi vĩnh hằng. Vì vậy, bất kỳ gia đình nào của người Việt ta cũng muốn thiết kế một kiểu đẹp, chắc chắn cho người thân, bạn bè của mình. Xét về mặt văn hoá, đây là kiểu công trình kiến trúc mang nhiều đặc trưng của văn hoá phương Đông rất rõ nét. Điều này được thể hiện rất rõ nét qua từng nét hoa văn trang trí.

Mộ đá không mái là gì? 

Đây là kiểu kiến trúc phổ biến được các gia đình sử dụng. Kiến trúc này thường có tên gọi khác là tam sơn đá với kích thước nhỏ, có thể được xây dựng độc lập hoặc nằm trong khuôn viên của lăng. 

So với loại có mái thì kiến trúc này sẽ đơn giản hơn, chi phí thiết kế, xây dựng cũng thấp hơn. 

3 ưu điểm của kiến trúc mộ không mái bạn cần biết 

Cấu tạo đơn giản, dễ thiết kế, thi công 

Đây là ưu điểm đầu tiên của kiểu thiế kế này. Do không có phần mái nên thường có kích thước gọn, chiều cao khiêm tốn hơn. Thông thường sẽ có 5 bộ phận gồm: đế lót, đế sen, thân mộ, nắp , bài vị. 

Khi thiết kế, các hoạ tiết trang trí như hoa sen, rồng, bình rượu chủ yếu được bố trí ở thân nên đơn giản. Vì vậy mà khi chọn kiểu này, thời gian các nghệ nhân hoàn thành bản thiết kế và thi công tương đối ngắn. Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn và gia đình. 

Tiết kiệm không gian 

Không chiếm nhiều về diện tích nên công trình này được lựa chọn để đặt trong các nghĩa trang hoặc lăng. Nếu bạn đang định xây dựng trong lăng của dòng họ thì đây là lựa chọn tối ưu. 

Giảm thiểu chi phí 

Do ban đầu, mộ không mái có cấu tạo đơn giản, không cần nhiều hoa văn trang trí, chiều cao tương đối thấp nên chi phí để xây dựng không nhiều. Gia đình có thể tiết kiệm nhiều khoản phí để dùng vào việc thờ cúng hay mua các vật dụng trang trí. 

Hiện nay, tất cả các sản phẩm tại mỹ nghệ Thảnh Hà đều dùng nguyên liệu tự nhiên. Đá xanh, trắng được ưu tiên lựa chọn để thiết kế. Vật liệu chúng tôi sử dụng đều được khai thác tại các mỏ lớn ở Ninh Bình, Phú Yên, Thanh Hoá...Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi yêu cầu thiết kế tại mỹ nghệ Thảnh Hà. 

Khi đã chọn đá xanh, trắng để xây dựng, chúng tôi cam kết công trình bền vững theo thời gian. Ngoài ra, loại đá này còn chịu được nhiều tác động của thời tiết. Dù nắng, mưa, gió, bão cũng không hề bị ảnh hưởng. 

 

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công các công trình mỹ nghệ. Thảnh Hà sẽ mang đến bạn chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng về phong thuỷ các mộ phần cho khách hàng. Quá trình thiết kế, xây dựng, thi công sẽ được các nghệ nhân, kỹ sư tính toán cẩn thận để không xảy ra các trường hợp sai phạm phong thuỷ. 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Đá Mỹ Nghệ Thảnh Hà

Địa Chỉ : Thôn Vũ Xá, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

SDT : 0982.287.058

damynghethanhha.com

Sản phẩm khác