Tin tức

Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản đá mỹ nghệ bền lâu

 

Đá mỹ nghệ là tên gọi chung cho nhiều sản phẩm, đồ dùng, công trình được chế tác từ đá tự nhiên. Vì được làm từ vật liệu này nên hầu hết chúng đều bền vững dưới tác động của thời tiết. 

 

 

Dù vậy, nếu bạn quá lơ là, phó mặc chúng cho tự nhiên thì sau thời gian dài trưng bày, sử dụng, sản phẩm mỹ nghệ sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, xuống cấp. 

Bạn có thể vận dụng các cách sau để giúp các đồ dùng, linh vật, công trình lớn như lăng mộ, lan can, cổng đá...giữ được độ bóng, sáng và hạn chế sự hư hỏng. 

 

Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản đá mỹ nghệ bền lâu 

Các cách này có hiệu quả tốt đối với các bức tượng, linh vật được trưng bày ngoài trời, trong nhà. Các công trình tâm linh như lăng mộ, nhà thờ, lan can, cuốn thư, đồ thờ ngoài trời…

 

- Lau tượng, công trình định kỳ để loại bỏ bụi bẩn, giúp sản phẩm, công trình sáng bóng mỗi ngày. 

- Hàng tháng, nên dành thời gian vệ sinh các sản phẩm mỹ nghệ có kích thước nhỏ hoặc trung bình. Bạn có thể dùng xà phòng pha với nước sạch để lau chùi. Cách này không chỉ giúp sản phẩm, đồ dùng không bám bụi mà còn giữ được độ sáng. 

 

 

- Công trình lớn sau khi xây dựng cũng nên thực hiện tương tự. Mặc dù cần nhiều nhân công hơn nhưng đây là việc cần thiết. Thực hiện định kỳ thì công trình sẽ không bị cũ kỹ. 

- Mỗi năm, bạn có thể liên hệ dịch vụ vệ sinh, đánh bóng, tu sửa các sản phẩm, công trình từ đá mỹ nghệ để vệ sinh. 

- Hạn chế va chạm mạnh để sản phẩm, công trình không bị sứt mẻ hay hư hỏng. 

 

 

Đây là những cách đơn giản để bạn giữ cho sản phẩm từ đá được lâu bền theo thời gian. 

Ngoài ra, còn một điều bạn cần lưu tâm chính là lựa chọn đơn vị chế tác đá mỹ nghệ thực sự uy tín, đảm bảo được chất lượng cao. 

 

Vì sao bạn có thể tin tưởng mỹ nghệ Thảnh Hà? 

Tại Ninh Bình, Thảnh Hà là một trong những cơ sở đã có hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tác các sản phẩm, công trình mỹ nghệ. Đến nay, chúng tôi đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. 

 

 

Đặc biệt, toàn bộ đội ngũ nghệ nhân của Thảnh Hà đều được đào tạo nghề tại làng nghề Ninh Vân, Ninh Bình. Vì vậy, tất cả các sản phẩm của chúng tôi sản xuất đều đảm bảo các yêu cầu về độ tinh xảo, tinh tế. Sau khi hoàn thành và bàn giao cho khách hàng, chúng tôi chỉ tính chi phí khi bạn thực sự hài lòng.

 

Thảnh Hà thực hiện chính sách bảo hành dài hạn cho những công trình quy mô lớn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về độ bền của sản phẩm. 

Hiện nay, Thảnh Hà không chỉ kinh doanh các sản phẩm sẵn có, chúng tôi sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần liên hệ, nhân viên của Thảnh Hà sẽ tư vấn, khảo sát, báo giá cụ thể.

  •  
  • Đá Mỹ Nghệ : Thảnh Hà
  • Địa Chỉ : Thôn Vũ Xá, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT 0982.287.058
  • website : damynghethanhha.com
  • email: phamdinhthanhnvnb@gmail.com