Chính sách

Hỗ Trợ 24/7

 

Đá mỹ nghệ ở Ninh Bình : 

với nguồn gốc từ làng nghề nổi tiếng Ninh Vân sẽ không làm bạn thất vọng. Tất cả các sản phẩm bạn cần đều có tại Thảnh Hà với các đường nét điêu khắc hoàn hảo nhất. 

Là những sản phẩm được chế tác từ đá quý có nguồn gốc từ tự nhiên. Người chế tác phải thực sự khéo léo đồng thời có sự sáng tạo để tạo nên những sản phẩm đẹp không tỳ vết. 

Không gian sống của người Việt ta, dù còn sống hay đã về cõi hư vô đều cần có những công trình kiến trúc, vật trang trí mang nhiều giá trị tâm linh. Như một cách bảo vệ, mang lại bình an và may mắn trong cuộc sống này. 

Điều gì làm nên ưu thế của đá mỹ nghệ Thảnh Hà? 

Được thành lập từ làng nghề Ninh Vân 

Ninh Vân, từ lâu đã là làng nghề được đánh giá cao của nghề điêu khắc. Rất nhiều gia đình ở đây có truyền thống làm nghề điêu khắc lâu đời, đến bảy tám thế hệ. 

Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ sáng tạo nên những tác phẩm đẹp, tinh xảo từ nguyên liệu đá thô sơ, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

 

Toàn bộ nguyên liệu Thảnh Hà sử dụng đều có nguồn gốc tự nhiên

Hiện tại, tất cả các sản phẩm nghệ nhân Thảnh Hà tạo nên đều có nguồn gốc từ tự nhiên. Chúng tôi sử dụng các loại như đá trắng, xanh, granite và nhiều loại khác để thực hiện quá trình chế tác.

Nguyên liệu tốt là điều kiện vô cùng cơ bản để chúng tôi làm nên những sản phẩm chất lượng, bền đẹp theo thời gian, vững vàng dưới mọi điều kiện thời tiết. 

Sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng 

Hiện tại, Thảnh Hà luôn có sẵn nhiều sản phẩm phục vụ khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

Các sản phẩm của chúng tôi đã kinh doanh bao gồm: 

- Lăng mộ

 

- Lăng thờ 

 

- Mộ có mái, mộ không mái 

- Cổng nhà thờ 

- Cuốn thư 

- Tháp 

- Cột nhà thờ 

- Con giống

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu mã như : 

- Lan can 

- Đồ thờ 

- Mộ công giáo 

- Đèn

- Bàn lễ

- Mộ tròn 

- Rồng 

- Bậc tam cấp 

- Tượng phật

Đảm bảo sự hài hoà giữa tính thẩm mỹ và tâm linh 

Là những người làm nghề điêu khắc, chúng tôi hiểu rằng đạt được sự giao hoà giữa phong thuỷ và không gian sống. Sản phẩm chúng tôi làm ra không chỉ đơn thuần là công trình, vật trang trí mà còn mang trong nó nhiều giá trị tâm linh vô cùng sâu sắc. 

 

Vì vậy, tất cả các sản phẩm mà chúng tôi sáng tạo nên đều đảm bảo sự hài hoà giữa tính thẩm mỹ và tâm linh. Chúng tôi không chỉ kinh doanh mà còn mang đến giá trị bình an, thịnh vượng và may mắn. 

Chúng tôi sẵn sàng thiết kế, thi công theo nhu cầu của khách hàng 

 

Ngoài các sản phẩm có sẵn, hiện tại, Thảnh Hà còn hỗ trợ thiết kế, thi công các công trình hoàn toàn từ tự nhiên. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hoặc chế tác các sản phẩm theo ý muốn.

Sau khi thi công và giao sản phẩm cho khách hàng, nhân viên của Thảnh Hà sẽ bảo dưỡng thường xuyên và sửa chữa nếu có bất kỳ hư hỏng nào xảy ra. 

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Hãy nhấc máy và liên hệ với Thảnh Hà ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí! 

Hotline : 0982.287.058

website : damynghethanhha.com

Địa chỉ : Thôn Vũ Xá, Xá Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình