Tin tức

Đá mỹ nghệ Ninh Bình có đắt không? Mẹo lựa chọn tiết kiệm dành cho bạn

 

Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những cái tên quá quen thuộc đối với bất kỳ ai yêu thích các sản phẩm, công trình mỹ nghệ. Vì rất nổi tiếng nên giá sản phẩm cũng nhỉnh hơn so với các thương hiệu thông thường. 

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của đá mỹ nghệ Ninh Bình

- Mẫu thiết kế 

Tất cả các công trình, sản phẩm mỹ nghệ đều cần phải trải qua quá trình thiết kế, chế tác. Vì vậy, mẫu thiết kế càng đơn giản, kích thước nhỏ, không mất nhiều công sức thì giá sẽ càng thấp. 

 

 

Các công trình cần thi công như lăng mộ, nhà thờ, lan can cũng vậy. Tuỳ thuộc vào kiểu thiết kế bạn cần có cầu kỳ hay không mà sẽ có mức giá phù hợp. 

 

- Kích thước, quy mô sản phẩm, công trình 

Yếu tố này thường gặp nhiều đối với các công trình như lăng mộ, nhà thờ, lan can, cuốn thư hoặc các linh vật lớn. Tuỳ thuộc vào kích thước khi thi công mà giá sẽ cao hay thấp. 

 

- Loại vật liệu 

Đối với đồ mỹ nghệ thì chất lượng vật liệu rất quan trọng. Có 3 loại đá phổ biến được sử dụng hiện nay gồm đá xanh, trắng và hoa cương. Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. 

Trong số này thì đá xanh đứng đầu về độ cứng, bền, vân đẹp. Nếu bạn thiết kế, xây dựng các sản phẩm, công trình mang tính tâm linh thì loại này rất phù hợp. 

 

- Khoảng cách vận chuyển, lắp đặt 

Đối với những sản phẩm, công trình có kích thước lớn thì khoảng cách vận chuyển, lắp đặt cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí mà bạn sẽ trả. 

Phổ biến nhất là các linh vật, đồ thờ, kết cấu lăng mộ, nhà thờ, lan can, cuốn thư...Để có thể vận chuyển được những sản phẩm này, cần có sự hỗ trợ của nhiều phương tiện như xe cẩu, xe tải và cả nhân công. 

 

 

Đối với việc xây dựng lăng mộ còn có thêm chi phí xây nền móng. Các mộ phần và công trình bên trong lăng mộ thường rất nặng nên phần móng phải chắc chắn. Đội thợ thi công phải am hiểu vấn đề này để đảm bảo được độ vững chãi cho công trình. 

Đây là tất cả các yếu tố quyết định đến giá đá mỹ nghệ Ninh Bình. 

Bạn có thể liên hệ với Thảnh Hà ngay bây giờ để được tư vấn và báo giá trực tiếp nhé! 

 

Mẹo lựa chọn sản phẩm mỹ nghệ tiết kiệm 

Có rất nhiều cách để bạn tiết kiệm chi phí khi mua các sản phẩm, công trình làm từ đá mỹ nghệ

- Lựa chọn sản phẩm, công trình phù hợp với nhu cầu, chi phí 

Nếu bạn thích sự đơn giản hãy chọn những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu này. Kích thước, quy mô của công trình cũng cần phù hợp với không gian. 

 

 

Một điều quan trọng bạn cần phải nhớ chính là cân đối với số tiền mà mình có. Đừng chọn những sản phẩm vượt quá chi phí bạn dự tính ban đầu. 

Đối với các công trình lớn thì phải có kế hoạch thiết kế, dự trù kinh phí để tiết kiệm nhé! 

 

- Liên hệ đơn vị uy tín, giá tốt 

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin về các cơ sở sản xuất mỹ nghệ, liên hệ để được báo giá và so sánh giá. Việc này có thể khiến bạn mất chút thời gian nhưng ngược lại, bạn sẽ tìm được đơn vị có mức giá tốt nhất. 

Đừng quên kiểm tra độ uy tín, tin cậy của cơ sở đó. 

Hi vọng những thông tin mà Thảnh Hà cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa sản phẩm mỹ nghệ.

 

  • Đá Mỹ Nghệ : Thảnh Hà
  • Địa Chỉ : Thôn Vũ Xá, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT 0982.287.058
  • website : damynghethanhha.com
  • email: phamdinhthanhnvnb@gmail.com