Chi tiết sản phẩm

Cột Nhà Thờ 10

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Cột đá nhà thờ không chỉ có tác dụng nâng đỡ mà còn tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn có được không gian thờ đảm bảo các yêu cầu về mặt tâm linh.

Cột đá nhà thờ có thể được dùng để chống đỡ cho nhà thờ được làm từ gỗ. Không chỉ giữ được thăng bằng mà còn góp phần tạo được sự uy nghi. Thảnh Hà sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế này. 

Cấu trúc của cột đá nhà thờ 

Cột được làm hoàn toàn từ đá thường có hai phần chính là phần chân và thân. Các hoạ tiết trang trí thường được chạm ở phần chân. Phổ biến là hình hoa sen, lá, rồng, phượng...tuỳ theo ý muốn của gia chủ. Chạm khắc ở phần chân sẽ tạo sự bề thế, tạo sự vững chắc, nâng đỡ rất tốt. 

Riêng phần thân thì thường được các nghệ nhân chạm khắc các loại hoa. Hoa thường chọn là hoa tứ linh, hoa sen, hoa tứ quý hoặc các câu đối. 

Hiện nay, cột gồm có hai hình dáng là vuông và tròn. Trong đó, loại  tròn thường được chọn nhiều hơn vì có độ mềm mại nhất định. Cột vuông thì cứng cáp hơn, gồ ghề hơn, những được nét chạm khắc cùng cầu kỳ hơn. Bạn nên chọn cấu trúc cột phù hợp với không gian chung của nhà thờ. 

Khi lựa chọn cột thì gia đình nên phân biệt rõ ràng gồm cột bên trong, ngoài. Trong đó, cột được dựng ở bên ngoài thường cần nhiều hoạ tiết trang trí hơn rất nhiều. Bạn cần chú ý điều này để khi thiết kế, lựa chọn cho đúng. 

Xây dựng cột đá nhà thờ có ý nghĩa gì? 

Đây là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên được toàn bộ con cháu trong dòng họ xây dựng nên. Thiết kế sẽ càng uy nghi hơn với hình ảnh cột được chạm trổ công phu. 

Không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ, việc xây dựng cột trong nhà thờ còn giúp dòng họ ngăn chặn được những thế lực xấu xa tại vùng đất đó. Cột đá lúc này mang ý nghĩa như lĩnh gác, đảm bảo sự yên bình của không gian thờ cúng. 

Như bạn thấy, việc dựng cột là rất cần thiết. Thiết kế và xây dựng càng kỹ lưỡng, chắc chắn thì giá trị tâm linh mang lại càng cao. 

Vì sao bạn nên chọn thiết kế tại Thảnh Hà? 

Tại Thảnh Hà, chúng tôi luôn có sẵn nhiều mẫu với hình dáng, kích thước và các đường nét chạm trổ khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra, chúng tôi còn tiếp nhận những yêu cầu thiết kế riêng từ khách hàng. Vì vậy, bạn có thể nêu yêu cầu, các nghệ nhân của Thảnh Hà sẽ sáng tạo theo ý tưởng của bạn. 

Một trong những ưu thế của cơ sở mỹ nghệ Thảnh Hà là toàn bộ nghệ nhân của chúng tôi đều có chuyên môn từ làng nghề mỹ nghệ Ninh Vân nổi tiếng. Không chỉ cột đá mà tất cả sản phẩm chúng tôi làm ra đều đảm bảo độ bền vững, tinh xảo. 

Khi lựa chọn Thảnh Hà làm đơn vị thiết kế, xây dựng cột, chúng tôi sẽ chọn loại đá xanh, xanh đen tự nhiên. Toàn bộ đều là những loại có tuổi thọ rất cao. Khi dùng để xây dựng, bạn không phải lo đến tình trạng bị nấm mốc, nứt, vỡ như các loại vật liệu khác. Hơn nữa, màu sắc tự nhiên của đá cũng khiến cho công trình thêm sắc sảo, uy nghi. Ngôi nhà vừa vững chắc vừa trang nghiêm. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cột đá, liên hệ với Thảnh Hà ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí nhé! 

Đá Mỹ Nghệ Thảnh Hà

Địa Chỉ : Thôn Vũ Xá, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

SDT : 0982.287.058

damynghethanhha.com

 

Sản phẩm khác

Cột Nhà Thờ 30

Giá : Liên hệ

Cột Nhà Thờ 29

Giá : Liên hệ

Cột Nhà Thờ 28

Giá : Liên hệ

Cột Nhà Thờ 27

Giá : Liên hệ

Cột Nhà Thờ 26

Giá : Liên hệ

Cột Nhà Thờ 25

Giá : Liên hệ

Cột Nhà Thờ 24

Giá : Liên hệ

Cột Nhà Thờ 23

Giá : Liên hệ