Chi tiết sản phẩm

Cổng Đá Nhà Thờ 37

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Nếu đã xây dựng nhà thờ họ, không thể thiểu cổng đá nhà thờ. Nếu bạn đang phân vân, đừng bỏ qua những giá trị mà công trình này mang lại cho dòng tộc.

Vì sao bạn nên xây dựng cổng đá nhà thờ?

 

Nếu đã xây dựng nhà thờ họ, không thể thiểu cổng đá nhà thờ. Nếu bạn đang phân vân, đừng bỏ qua những giá trị mà công trình này mang lại cho dòng tộc. 

 

Cổng đá nhà thờ không chỉ có giá trị tâm linh đối với cá nhân, gia đình mà còn cả dòng tộc. Cổng càng uy nghi càng thể hiện được quyền thế của dòng họ. Mỹ nghệ Thảnh Hà sẽ giúp bạn hiểu hơn về kiến trúc độc đáo này. 

Khi nào nên xây dựng cổng nhà thờ? 

Nếu dòng họ của bạn có nhà thờ được xây dựng từ lâu hoặc mới xây dựng gần đây thì cổng nhà thờ là hoàn toàn cần thiết. Cổng kết hợp với tường rào, lan can được thiết kế, xây dựng công phu sẽ tạo điểm nhấn tại vị trí đặt nhà thờ. 

Hiện nay có rất nhiều vật liệu khác nhau để xây như xi măng, gỗ hoặc đá. Trong số đó, đá là vật liệu được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn vì độ bền, đẹp theo thời gian. Tại Thảnh Hà, đá xanh, xanh đen nguyên khối được dùng phổ biến. Khi dựng cổng kết hợp với các đường nét hoa văn tinh xảo sẽ khiến công trình thêm cổ kính. 

Xây dựng cổng đá có ích lợi gì? 

Cổng nhà thờ không đơn thuần là thiết kế có giá trị trang trí. Công trình này còn mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh mà bạn không thể bỏ qua. 

Bảo vệ không gian

Cũng như cổng nhà ở hay các công trình xây dựng khác, đối với nhà thờ, một chiếc cổng xây dựng uy nghi sẽ mang ý nghĩa bảo vệ không gian bên trong. Vẻ yên bình của nhà thờ sẽ được giữ nguyên, tránh được sự xâm hại từ con người hay các yếu tố khác. 

Hoàn thiện vẻ đẹp 

Thay vì xây dựng nhà thờ và để chỏng chơ trên một không gian trống. Việc xây dựng thêm cổng đá sẽ hoàn thiện vẻ đẹp của công trình. Hơn nữa, khi chọn đá làm vật liệu để thiết kế thì các đường nét hoa văn trên hai cột cổng sẽ khiến nhà thờ của dòng họ trở nên tinh tế, bề thế hơn rất nhiều. 

Mang ý nghĩa lớn về mặt tâm linh 

Khi xây dựng nhà thờ, con cháu dòng tộc đều muốn tỏ lòng thành kính đối với tổ tiên của mình. Việc hoàn thiện toàn bộ không gian bao gồm cổng, khuôn viên bên trong cho đến nhà thờ, các thiết kế thờ cúng khác là rất cần thiết. Điều này thể hiện được sự chu đáo của con cháu. 

Một chiếc cổng, bản thân nó đã mang nhiều ý nghĩa về sự trường tồn, giao hoà giữa hai thế giới âm dương. 

Vì vậy, khi thiết kế, xây dựng, bạn cần hết sức chú ý. 

Ngoài cổng thì gia tộc có thể xây dựng thêm nhiều công trình khác bao quanh khuôn viên như tường rào, lan can, cuốn thư để nhấn mạnh thêm sự trang trọng của nhà thờ. Sự kết hợp này chắc chắn sẽ tạo nên sự bề thế cho công trình, khiến tất cả mọi người đều ngưỡng mộ. 

Điều gì làm nên ưu thế của đá mỹ nghệ Thảnh Hà?

Thảnh Hà là một trong những cơ sở mỹ nghệ có nhiều năm kinh nghiệm tại Ninh Bình. Toàn bộ nghệ nhân của chúng tôi đều có chuyên môn từ làng nghề Ninh Vân nổi tiếng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi thiết kế, xây dựng cổng tại Thảnh Hà. Chúng tôi cam kết về tính thẩm mỹ trong thiết kế cũng như các giá trị khác về mặt tâm linh. 

 

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng về thiết kế. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn miễn phí. Tất cả các sản phẩm tại Thảnh Hà đều được thiết kế và xây dựng với chi phí thấp, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. 

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và lựa chọn mẫu phù hợp!

Đá Mỹ Nghệ Thảnh Hà

Địa Chỉ : Thôn Vũ Xá, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình

SDT : 0982.287.058

damynghethanhha.com

Sản phẩm khác

Cổng Đá Nhà Thờ 1

Giá : Liên hệ

Cổng Đá Nhà Thờ 2

Giá : Liên hệ

Cổng Đá Nhà Thờ 3

Giá : Liên hệ

Cổng Đá Nhà Thờ 4

Giá : Liên hệ

Cổng Đá Nhà Thờ 5

Giá : Liên hệ

Cổng Đá Nhà Thờ 6

Giá : Liên hệ

Cổng Đá Nhà Thờ 7

Giá : Liên hệ

Cổng Đá Nhà Thờ 8

Giá : Liên hệ