Tin tức

3 bước đơn giản để lựa chọn cơ sở chế tác đá mỹ nghệ uy tín

 

Chế tác đá mỹ nghệ là một trong những ngành nghề rất phổ biến tại Ninh Bình. Vì vậy, số lượng các doanh nghiệp, hộ gia đình cung cấp các sản phẩm, công trình mỹ nghệ ngày càng nhiều. Làm thế nào để chọn được đơn vị có chất lượng sản phẩm tốt nhất? 

3 bước đơn giản để bạn chọn cơ sở chế tác đá mỹ nghệ uy tín 

 

Tìm hiểu thông tin

Có thể mất một chút thời gian để bạn tìm kiếm và chọn lọc thông tin. Tuy nhiên, cách này lại giúp bạn chọn được đơn vị phù hợp với chi phí mình có. 

Bạn có thể thu thập các thông tin liên quan từ nhiều nguồn khác nhau như Internet, người thân, bạn bè. Đừng quên tham khảo các ý kiến đánh giá từ khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại cơ sở đó nhé! 

 

 

Vậy, bạn cần tìm những thông tin nào? 

- Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ 

Một đơn vị có thời gian hoạt động lâu dài sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng sản phẩm tốt hơn hẳn các cơ sở mới thành lập. Vì vậy, nếu bạn muốn có một sản phẩm, công trình đạt độ bền cao, thiết kế tinh xảo thì đừng bỏ qua yếu tố này. 

 

 

- Đội ngũ nghệ nhân 

Đây là yêu cầu rất quan trọng. Nghệ nhân chính là những người trực tiếp tạo nên những đường nét thiết kế tinh xảo. Trình độ họ càng cao thì sản phẩm, công trình sẽ có sự khác biệt. 

Bạn nên ưu tiên những cơ sở có đội ngũ nghệ nhân nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

 

 

- Đánh giá từ người thân, bạn bè, khách hàng 

Cơ sở này có được mọi người đánh giá tốt về chất lượng hay không? Nếu có, bạn có thể yên tâm lựa chọn. 

 

Trực tiếp liên hệ, khảo sát 

Giờ thì bạn đã có những thông tin cơ bản về cơ sở mỹ nghệ mình dự định lựa chọn. Việc tiếp theo bạn cần làm chính là trực tiếp khảo sát cơ sở mỹ nghệ, tham quan sản phẩm trưng bày và đặt ra yêu cầu của mình. 

Bước này có thể thực hiện qua điện thoại, Internet hoặc đến tận nơi. 

 

Yêu cầu báo giá, so sánh, thoả thuận 

Đây là bước cuối cùng nhưng rất quan trọng để bạn có được mức giá tốt nhất, phù hợp với chi phí mà bạn đã chuẩn bị. 

Hãy yêu cầu đơn vị đó báo giá chính xác với sản phẩm, công trình mà bạn cần. Sau đó, bạn có thể so sánh giá với các đơn vị khác và thoả thuận. 

Việc thoả thuận hoàn toàn có thể giúp bạn giảm bớt một khoản chi. Vì vậy, đừng bỏ qua bước này. 

 

 

Sau khi đã có quyết định, trong suốt quá trình thiết kế, thi công sản phẩm, công trình mỹ nghệ, bạn cần kiểm tra thường xuyên quá trình làm việc. Đối với các công trình lớn như lăng mộ, nhà thờ, xây dựng lan can, cuốn thư, cổng...thì bạn cần phải tham gia giám sát để đảm bảo có được chất lượng công trình tốt nhất. 

 

Thảnh Hà- đơn vị chế tác đá mỹ nghệ bạn hoàn toàn tin tưởng 

Đến nay, chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tác các sản phẩm, công trình từ đá. Toàn bộ các nghệ nhân, kỹ thuật tại Thảnh Hà đều có trình độ, kinh nghiệm làm việc từ làng nghề Ninh Vân nổi tiếng của Ninh Bình. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ tinh xảo của sản phẩm. 

Bạn chỉ cần liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, trực tiếp khảo sát thực địa để có báo giá chính xác nhất. Sản phẩm, công trình sau khi hoàn thành chỉ thu phí khi bạn hoàn toàn hài lòng. 

 

 

Chúng tôi còn áp dụng chính sách bảo hành dài hạn đối với các công trình lớn. 

Liên hệ với Thảnh Hà ngay để được tư vấn thiết kế, lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhé! 

Nhân viên chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

 

  • Đá Mỹ Nghệ : Thảnh Hà
  • Địa Chỉ : Thôn Vũ Xá, Xã Ninh Vân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT 0982.287.058
  • website : damynghethanhha.com
  • email: phamdinhthanhnvnb@gmail.com